Cập nhật: 07:16, Thứ 6, 17/11/2017

print

Đi xin việc còn đánh người, cướp của táo tợn

(ANTV) -  Trong tình trạng say rượu, hai đối tượng Bùi Ngọc Tuyên, sinh năm 1994, hộ khẩu thường trú tại Hà Tĩnh và Vương Xuân Hùng, sinh năm 1992, hộ khẩu thường trú tại Nghệ An đã đánh một công nhân rồi dùng dao khống chế cướp tiền và một chiếc điện thoại của người này. Với hành vi trên, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ hai đối tượng để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”. 

Trước đó, ngày 10/11, sau khi uống rượu, Tuyên và Hùng rủ nhau đến Công ty Xi mạ Minh Minh Trí có địa chỉ tại phường Bình Hoà, thị xã Thuận An để xin việc. Tại đây, trong lúc chờ chủ công ty về gặp thì Tuyên và Hùng gặp anh Nguyễn Duy Hiển là công nhân của công ty và nảy sinh mâu thuẫn.

Sẵn có hơi men trong người, Hùng và Tuyên lao vào đánh anh Hiển, rồi dùng dao khống chế cướp điện thoại và 61.000 đồng của anh Hiển, sau đó khống chế bắt anh Hiển dẫn đường đưa ra xe khách để tẩu thoát. Khi đến nơi đông người anh Hiển vùng dậy thoát thân đồng thời hô hoán người dân bắt giữ 2 đối tượng này giao cho cơ quan công an. Tại cơ quan công an, hai đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Nghệ An: Bắt 2 đối tượng gây ra 10 vụ cướp giật

Chỉ trong khoảng 1 tháng mà 2 đối tượng Nguyễn Văn Tuấn và Hà Huy Tùng đã liên tiếp gây ra 10 vụ cướp giật, gây hoang mang cho người đi đường. 2 đối tượng vừa bị Công an thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An bắt giữ về hành vi cướp giật tài sản.
     
2 đối tượng Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1985, trú tại huyện Tân Kỳ và Hà Huy Tùng, sinh năm 1988, trú tại huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An đã tiếp cận những phụ nữ đi trên đường vào chiều tối vắng người có mang theo tài sản như dây chuyền vàng, túi xách, điện thoại…Lợi dụng sơ hở, bọn chúng đã thực hiện hành vi cướp giật.

Để thực hiện trót lọt nhiều vụ án, 2 đối tượng Tuấn và Tùng thường xuyên thay đổi phương tiện gây án, sử dụng xe máy gắn biển số giả. Số tài sản cướp được, chúng đưa đi cầm cố tại các tiệm cầm đồ trên nhiều địa điểm khác nhau. Được biết, 2 đối tượng từng có tiền án về tội trộm cắp tải sản và nghiện ma túy.

 

BT