Cập nhật: 22:53, Thứ 6, 10/11/2017

print

Người dân Đà Nẵng nồng nhiệt chào đón các nhà Lãnh đạo APEC

(ANTV) - Khi  được biết thông tin lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC đến Đà Nẵng trong ngày 09 và 10/11, hàng ngàn người dân Đà Nẵng đã háo hức có mặt ở trục đường chính nơi các đoàn xe đi qua để thể hiện sự chào đón nồng hậu của người dân Đà Nẵng với các đoàn quan khách.

Tại trục đường chính nơi các đoàn xe đi qua, có mặt từ khoảng 8h sáng để chào đón các đoàn nguyên thủ,  người dân Đà Nẵng kiên trì chờ đợi đến tận trưa. Tuy nhiên, trong suốt thời gian chờ đợi cũng như thời điểm các đoàn xe đi qua, người dân hết sức trật tự, chấp hành nghiêm túc sự điều tiết giao thông cũng như sự chỉ dẫn của lực lượng chức năng.

Kể từ ngày thành lập, đây là lần đầu tiên Đà Nẵng được chào đón đông đảo những vị thượng khách là nguyên thủ của các nền kinh tế thành viên Apec. Sự kiện không chỉ đánh dấu một mốc son trong chặng đường phát triển của Thành phố mà còn có ý nghĩa rất lớn với mỗi người dân. Họ như đang được sống trong những ngày hội vui hiếm có. Sự chào đón nguyên thủ các nền kinh tế thành viên Apec một cách nồng hậu mà hết sức trật tự đã một lần nữa cho thấy hình ảnh đẹp của người dân Đà Nẵng.

 

BT