Cập nhật: 15:08, Thứ 3, 31/10/2017

print

Sập công trình xây dựng, 4 người bị thương

(ANTV) - Khoảng 20 giờ 30 ngày 30-10, tại công trình xây dựng siêu thị thuộc khu phố Tân Phú, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã xảy ra một vụ tai nạn lao động làm 4 người bị thương.

Khoảng 20 giờ 30 ngày 30/10, tại công trình xây dựng siêu thị thuộc khu phố Tân Phú, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã xảy ra một vụ tai nạn lao động làm 4 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra tai nạn, các công nhân đang làm việc tại công trình thì một khối bê tông là ô văng của siêu thị dài hơn 30 mét, rộng khoảng 1,5 mét bất ngờ đổ sập. Ngay sau khi nhận được thông tin, Trung tâm y tế huyện Tân Thành đã điều 2 xe cứu thương cùng đội ngũ y tế đến hiện trường đưa các công nhân đến bệnh viện gần đó cấp cứu.

Qua sơ cứu có 2 người bị nặng được chuyển về bệnh viện tuyến trên. Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã điều 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường tìm kiếm, cứu nạn. Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Cứu nạn 12 thuyền viên gặp nạn trên biển

Cảng vụ hàng hải Nghệ An cho biết, chiều qua 30/10 các lực lượng chức năng đã cứu nạn thành công 12 thuyền viên bị nạn trên biển.

Sự việc xảy ra vào 13 giờ, ngày 30/10 khi đang trên đường vào Cảng Cửa Lò (Nghệ An), tàu Hồng Anh 69 thuộc Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Hồng Gia, tỉnh Quảng Ninh chở 4.700 tấn than đã bị chìm. Vị trí chìm tàu cách Cảng Cửa Lò 2 hải lý. Nguyên nhân ban đầu được xác định tàu chìm là do nước tràn vào khoang hàng. Trên tàu lúc này có 12 thuyền viên.

Ngay khi tàu có dấu hiệu chìm, các thuyền viên đã phát tín hiệu cấp cứu hàng hải. Lực lượng cứu hộ thuộc Trung tâm cứu nạn Việt Nam đang hoạt động trên vùng biển Cửa Lò đã nhận được tín hiệu và nhanh chóng đưa tàu ra nơi tàu Hồng Anh 69 gặp nạn và đã cứu được 12 thuyền viên./.

 

BT