Cập nhật: 13:42, Chủ Nhật, 22/10/2017

print

Lễ tiếp nhận Quỹ nghĩa tình đồng đội do tập đoàn Charmvit Hàn Quốc tặng

(ANTV) -  Chiều 20/10, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức lễ tiếp nhận Quỹ nghĩa tình đồng đội CAND do Tập đoàn Charmvit Hàn Quốc trao tặng. Dự buổi lễ có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an. 

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cảm ơn tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của ngài Chủ tịch Lee Dae Bong cũng như Tập đoàn Charmvit Hàn Quốc, liên tục trong 10 năm qua đã đồng hành, trao tặng Quỹ nghĩa tình đồng đội CAND, để dành tặng học bổng cho các cháu là con thương binh, liệt sỹ công an Việt Nam; các cháu học giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Đồng thời khẳng định số tiền được Tập đoàn trao tặng trong những năm qua đã được sử dụng đúng mục đích, giúp đỡ rất nhiều con em các cán bộ chiến sỹ vượt qua khó khăn, học tập tốt.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng nhấn mạnh, để bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân, nhiều cán bộ chiến sĩ công an Việt Nam đã dũng cảm hy sinh và bị thương khi làm nhiệm vụ.

Sự đồng hành, chia sẻ của Tập đoàn Charmvit với Bộ Công an càng trở nên có ý nghĩa, taọ động lực hỗ trợ động viên cho con em các cán bộ chiến sỹ học tập, rèn luyện, tiếp bước cha anh trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Lực lượng CAND sẽ tiếp tục nỗ lực, giữ vững an ninh trật tự, xây dựng Việt Nam trở thành điểm đến an toàn đối với các nhà đầu tư nước ngoài, góp phần quan trọng vào sự ổn định tình hình khu vực và thế giới.

BT