Cập nhật: 14:22, Thứ 3, 10/10/2017

print

Độc đáo nghệ thuật điêu khắc trên quả bơ

(ANTV) - Bơ là một hoa quả rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày, thường được dùng để làm các đồ uống giải khát. Tuy nhiên đối với Daniele Barresi, bơ còn là nguyên liệu để sáng tác nghệ thuật.  

Với bàn tay khéo léo, chàng trai 26 tuổi đến từ Italy đã tạo nên những bức điêu khắc vô cùng nghệ thuật ở phần bên trong loại trái cây này.

Dù thịt quả bơ rất mềm, đòi hỏi người thợ chế tác phải có kỹ thuật cực cao nhưng điều này không thể làm khó được Barresi. Anh cho biết mình đã làm quen với nghệ thuật tỉa hoa quả từ năm 7 tuổi.

Trào lưu trang điểm biến đôi mắt thành dải thiên hà

Với khả năng chịu đau ít hơn nam giới, các chị em phụ nữ chọn cho mình một phương pháp khác không đau như xăm để biến mình thành những tác phẩm nghệ thuật, đó là make up. Và một trong những trào lưu gần đây của các chị em phụ nữ đó là make up tạo ra những dải thiên hà lung linh trên khuôn mặt.

Việc sử dụng gam màu lạnh là chủ yếu sẽ giúp những ngôi sao trắng sáng lấp lánh như nổi bật trên khuôn mặt. Đây có thể là một lựa chọn tốt cho phái đẹp trong dịp lễ Halloween sắp tới vào cuối tháng này. 

 

BT