Cập nhật: 23:05, Thứ 2, 09/10/2017

print

Đưa 82 người dùng ma túy trong quán hát đi cai nghiện

(ANTV) - Liên quan vụ hàng chục đối tượng phê ma túy tập thể trong quán karaoke trái phép trên đường Nguyễn Văn Cừ, phường 2, quận 5, TP. Hồ Chí Minh, Cơ quan công an xác định 82 trong tổng số 97 người dương tính với ma túy, và lập danh sách đưa vào trường cai nghiện.

Trong số 82 người dương tính với ma túy có 48 nam và 34 nữ. Công an đã lập danh sách đưa tất cả vào trung tâm cai nghiện Nhị Xuân (ở huyện Hóc Môn, TP.HCM). Số còn lại không có dấu hiệu nghiện, được xác minh nhân thân và cho về. Nhà hàng đã bị xử lý hành chính vì thiếu trách nhiệm, để khách sử dụng ma túy trong cơ sở kinh doanh, hoạt động karaoke trái phép trá hình dưới dạng quán bar, lấn chiếm vỉa hè. Công an đang xác định nguồn cung cấp ma túy cho số khách trên.

Trước đó, 5h sáng ngày 7/10, Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.HCM kiểm tra nhà hàng Happy và phát hiện trong 8 phòng có hơn 100 khách đang vui chơi, nhảy múa thâu đêm, nhiều gói ma túy vương vãi khắp sàn nhà và trong người khách được phát hiện.

Phú Thọ: Nhanh chóng bắt giữ đối tượng sử dụng hung khí cướp tài sản

Tại tỉnh Phú Thọ, Công an thành phố Việt Trì vừa phối hợp với nhân dân phường Thanh Miếu bắt giữ 1 đối tượng sử dụng hung khí để cướp tài sản.

Vũ Văn Mạnh, sinh năm 1987, trú tại TP. Việt Trì. Trước đó, vào chiều ngày 5.10, tại cửa hàng kinh doanh vải may mặc của chị Đặng Thị Thu Hiền, sinh năm 1984, trú phường Thanh Miếu, Mạnh đã sử dụng dao, dây dù khống chế, uy hiếp rồi trói chân tay chị Hiền và chiếm đoạt 01 sợi dây chuyền đang đeo trên cổ, 01 túi xách bên trong có 01 điện thoại di động Iphone 7 cùng 8,2 triệu đồng.

Tuy nhiên, người dân đã phát hiện và tri hô nên đối tượng Mạnh bỏ lại túi xách để tẩu thoát. Ngay sau đó, Công an thành phố Việt Trì đã phối hợp với nhân dân kịp thời bắt giữ đối tượng.

 

BT