Cập nhật: 23:35, Thứ 7, 07/10/2017

print

Tấm lòng người nữ công an chăm trẻ bị bỏ rơi

(ANTV) -Liên quan đến vụ việc bé trai 7 tháng tuổi bị bỏ rơi, Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, chiều ngày hôm nay (07/10), Công an phường đã hỗ trợ để cháu gặp được bố và gia đình.

 
Sau hai ngày mất liên lạc với vợ và con, qua các phương tiện thông tin đại chúng, chiều ngày 7/10, bố của bé trai 7 tháng tuổi từ Thái Nguyên đã đến trụ sở Công an phường Mỹ Đình 2 để xác minh thông tin cũng như được hướng dẫn làm thủ tục nhận con tại Trung tâm bảo trợ xã hội.
 
Trước đó, cháu bé đã được cán bộ công an trong phường chăm sóc chu đáo từ những việc nhỏ nhất, hình ảnh người phụ nữ đang mặc đồ cảnh phục, nhưng không ngại ngần cho một em bé không máu mủ ruột rà được bú dòng sữa của mình. Mong muốn bù đắp phần nào thiệt thòi cho cháu.
 
Thiếu úy Khuất Khánh Ly, Cán bộ Công an phường Mỹ Đình 2 chia sẻ, tôi cũng không đặt nặng vấn đề có phải là con mình không, tôi cũng nghĩ dù ai đã làm cha làm mẹ thì cũng sẽ có những hành động khi mà gặp một trường hợp trẻ như thế.
 
Bố cháu bé bị bỏ rơi nghẹn ngào nói, các anh công an phường và các chị giúp đỡ gia đình và em được tìm đến gặp cháu thì gia đình rất phấn khởi, gia đình rất cảm ơn các anh Công an phường Mỹ đình 2 nhiều
 
Mong sao dòng sữa thiện lành của người nữ công an và những lời động viên của gia đình, tiếp tục mang lại cho em một cuộc đời có đầy đủ tình thương, cho em một mái ấm gia đình.