Cập nhật: 15:46, Thứ 5, 05/10/2017

print

Dịch vụ cho thuê người yêu dịp Trung thu

(ANTV) - Trước đây, tết Trung thu thường gắn liền với trẻ em. Tuy nhiên, giờ đây, Trung thu cũng là dịp để các bạn trẻ hẹn hò, ra mắt người yêu, trao nhau yêu thương. Còn những ai đang cô đơn thì những dịp như vậy thường cảm thấy trống vắng. Nắm bắt tâm tư, nhiều dịch vụ cho thuê người yêu đã xuất hiện, chưa rõ sự kiểm chứng nhưng sức hút là rất lớn.

Sức nóng của Trung thu càng lớn thì dịch vụ cho thuê người yêu càng trở nên rầm rộ. Những lời mời chào nghe bùi tai, giá cả thì hạt rẻ chia theo từng gói, gói cao nhất lên đến 300 nghìn với đặc quyền được hôn thoải mái trước mặt gia đình, bạn bè và được đăng ảnh lãng mạn lên mạng xã hội. Dịch vụ đã đánh trúng tâm lý của những người cô đơn và nhận được hàng trăm đơn đặt hàng.

Mặc dù dịch vụ này đang được cư dân mạng hào hứng và quan tâm.Tuy chưa được kiểm chứng nhưng sức hút là rất lớn.Nhiều người lo ngại đây là hình thức mai dâm trá hình.

Với bảng giá cho khách hàng là nam giới với rất nhiều gói dịch vụ hấp dẫn, mời chào. Để có nụ hôn kiểu Pháp khách hàng phải mất 1,5 triệu đồng , song điểm thu hút phái mạnh nhất chính là gói nhạy cảm 5 triệu, từ A-Z, nếu muốn có thể nói chuyện riêng, giá cả có thể thương lượng.

TS.Nguyễn Tùng Lâm, Chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục Hà Nội cho biết: "Biết được nhu cầu xã hội như thế sẽ đứng ra tổ chức, tìm những cậu thanh niên và không có bản lĩnh, không có ý thức và như thế người ta lợi dụng. Lúc đầu là phục vụ cái nhu cầu ngày lễ, ngày tết thôi, sau này có địa chỉ, có điện thoại thì người ta sẽ tiến tới là làm thêm những việc xấu xa.Thế thì đấy cũng là một cái điều để chúng ta cảnh báo cho thanh niên".

Tình yêu là lẽ sống của cuộc đời và là sự tồn tại của mỗi người. Hãy nhận thức lành mạnh chứ không nên chạy theo hiệu ứng đám đông, gây hệ lụy nguy hiểm. Tình yêu đích thực sẽ đến nếu bạn đủ niềm tin và kiên nhẫn chờ đợi.

Xem clip:

 

BT