Cập nhật: 22:56, Thứ 2, 02/10/2017

print

Thứ trưởng Lê Quý Vương tiếp xúc cử tri Hưng Yên

(ANTV) - Ngày 2/10, Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an,  cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên đã có buổi tiếp xúc với cử tri hai huyện Khoái Châu và Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

Sau khi nghe các đồng chí trong Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh báo cáo với cử tri về kết quả của kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV; dự kiến một số nội dung sẽ được tập trung họp bàn tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV (diễn ra từ ngày 23/10 đến ngày 23/11), các cử tri đã đánh giá cao kết quả của kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV và bày tỏ sự đồng tình với các kiến nghị của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp này.

Các cử tri cũng đưa ra một số vấn đề về việc thực hiện chế độ, chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng; vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đặc biệt là những chế tài xử phạt nghiêm minh đối với các hộ chăn nuôi vi phạm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm; đề nghị rà soát lại các trường hợp được hưởng chế độ chính sách tại xã Tân Châu, huyện Khoái Châu  để tránh thiếu sót; đề nghị đưa Công an chính quy về phụ trách Công an xã và tăng phụ cấp cho Công an viên.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Thượng tướng Lê Quý Vương đã trả lời phúc đáp các ý kiến của cử tri. Đối với các vấn đề thuộc thẩm quyền của các Bộ, ngành liên quan, các đồng chí trong Đoàn sẽ tập hợp để phản ánh tới Quốc hội và các cơ quan chức năng.

BT