Cập nhật: 22:52, Thứ 4, 27/09/2017

print

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành dự hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 trong CAND

(ANTV) - Hôm nay (27/9), tại TP Hồ Chí Minh, Tổng cục Chính trị CAND tổ chức hội  nghị triển khai nhiệm vụ công tác giáo dục đào tạo trong CAND năm học 2017-2018. Đến dự và chỉ đạo hội  nghị có đồng chí Thượng tướng  Nguyễn Văn Thành – Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

 
Tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã có bài phát biểu nhấn mạnh về việc đổi mới công tác giáo dục đào tạo góp phần xây dựng lực lượng Công an cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại trong giai đoạn hiện nay.
 
Về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành yêu cầu các trường trong CAND, bên cạnh việc khắc phục những mặt còn hạn chế cần chú trọng hoàn thiện hệ thống ngành nghề đào tạo ở tất cả các cấp trình độ  trong CAND phù hợp với sự phát triển của khoa học nghiệp vụ, tập trung đào tạo bồi dưỡng và phát triển đội ngũ nhà giáo trong CAND ngang tầm với yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo. Đẩy mạnh phong trào dạy tốt học tốt phát triển có chiều sâu, chất lượng, thực sự là động lực đổi mới công tác giảng dạy, học tập của giáo viên và học viên.
 
Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, dịp này đồng chí Thứ trưởng đã trao tặng Cờ thi đua  xuất sắc của Chính phủ, của Bộ Công an, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho 13 tập thể; trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ, của Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND cho 81 đơn vị cấp cơ sở đạt thành tích trong phong trào thi đua năm học 2016-2017.