Cập nhật: 17:19, Thứ 4, 20/09/2017

print

Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh tại bãi đất trống

(ANTV) -  Liên quan đến việc người dân phát hiện thi thể bé trai sơ sinh trên địa bàn phường An Lạc vào ngày 19/9,  Công an quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, người dân trình báo Công an quận Bình Tân về việc phát hiện thi thể một bé trai sơ sinh ở bãi đất trống trên đường Lê Cơ, phường An Lạc trong tình trạng còn dây rốn, được cuốn trong một lớp chăn mỏng.

Ngay sau đó, công an có mặt khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai những người liên quan để xử lý vụ việc theo quy định. Chưa rõ vì lý do gì, xong việc bỏ lại trẻ là vi phạm đạo đức nghiêm trọng và bị pháp luật nghiêm cấm.

Tìm thấy thi thể nạn nhân tắm biển bị mất tích

Chiều tối hôm qua (19/9), sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của ông Trịnh Văn Kiệt tại khu vực bãi biển xã Đức Lợi, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Khu vực tìm thấy thi thể của nạn nhân cách nơi nạn nhân tắm biển và bị mất tích là gần 10 km.


Vào sáng ngày 18/9, ông Trịnh Văn Kiệt, trú tại phường Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi xuống biển Minh Tân Nam, xã Đức Minh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi để tắm. Sau một thời gian khá lâu, người dân không thấy ông Kiệt lên bờ nên báo cho lực lượng chức năng.

Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi đã điều động 20 CBCS cùng các phương tiện cứu nạn cứu hộ phối hợp với các lực lượng chức năng tìm kiếm liên tục trong hơn 2 ngày mới tìm thấy thi thể của nạn nhân.

BT