Cập nhật: 07:38, Thứ 6, 08/09/2017

print

Khai mạc Giải Bóng bàn Cup Hội Nhà báo VN lần thứ XI

(ANTV) - Sáng 7/9, tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức Hà Nội,  Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao thành phố Hà Nội và Hội Nhà báo thành phố Hà Nội, tổ chức khai mạc giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI năm 2017 . 

Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam thu hút 167 Vận động viên từ 39 cơ quan báo chí và các cấp hội nhà báo Việt Nam. Với 10 nội dung thi đấu như đồng đội nam, đơn nam, đôi nam, đơn nữ, đôi nam nữ… Mỗi vận động viên được tham gia tối đa 3 nội dung thi đấu. Ngay sau lễ khai mạc, nhiều trận đấu trong khuôn khổ giải đã diễn vô cùng sôi nổi, hấp dẫn.

Có thể nói, sau 6 năm mới khôi phục lại nhưng Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam đã thu hút sự tham gia đông đảo của các vận động viên là nhà báo trong cả nước. Đây thực sự là dịp để các hội viên, nhà báo thi đấu, cọ xát, rèn luyện sức khỏe, thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của những người làm báo trong cả nước, từ đó tạo động lực giúp những người làm báo có thêm lòng yêu nghề, đồng thời phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí.

BT