Cập nhật: 18:01, Chủ Nhật, 03/09/2017

print

Đảm bảo ANTT đêm bắn pháo hoa trên thành phố mang tên Bác

(ANTV) -Khoảng 21 giờ tối nay (2/9), tại công viên văn hóa Đầm Sen, quận 11, TP. Hồ Chí Minh sẽ có buổi trình diễn pháo hoa chào mừng quốc khánh 2/9. Do đây là điểm duy nhất của thành phố diễn ra hoạt động này nên dự tính lượng du khách tăng đột biến. Lực lượng chức năng đã được tăng cường để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

 
Theo Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, việc bắn pháo hoa tầm thấp tại Đầm Sen là hoạt động thường niên của Tổng công ty Du lịch Sài Gòn nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến thành phố vui chơi. Vì vậy, thành phố chấp thuận việc bắn pháo hoa để phát triển ngành du lịch - ngành mũi nhọn của TP. Hồ Chí Minh.
 
Ông Dư Hữu Danh, Giám đốc Công viên văn hóa Đầm Sen, TP. Hồ Chí Minh cho biết, nhiều ngày qua, chúng tôi phối hợp với bộ tư lệnh bộ đội biên phòng, ban chỉ huy quân sự, công an quận và các phương chuẩn bị chu đáo, kiểm tra, đảm bảo tổ chức tốt cho buổi bắn. Làm sao để người dân đến xem bắn pháo hoa được chọn vẹn, an toàn.
 
Theo đó, dự kiến buổi trình diễn pháo hoa tầm thấp sẽ diễn ra từ 21 giờ đến 21 giờ 15 ngày 2/9. Thu hút khoảng 100 ngàn du khách trong và ngoài nước tham dự.
 
Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, trước trong và sau buổi trình diễn cũng như trong các ngày nghỉ lễ, lực lượng chức năng của thành phố được tăng cường quân số.
 
TP Hồ Chí Minh: Nhiều điểm vui chơi thu hút người dân dịp 2/9
 
 
Trong ngày 2/9 rất đông người dân đổ về khu vực trung tâm thành phố thưởng thức nghệ thuật chào mừng ngày quốc khánh và đến những khu vui chơi lớn ở Thanh phố như là khu du lịch văn hóa Suối Tiên, công viên văn hóavà Đầm Sen, Thảo Cầm Viên.  
 
Theo ghi nhận thì chỉ tính riêng tại khu du lịch văn hóa Suối Tiên trong những ngày lễ này có khoảng 70.000 lượt người đến tham quan giải trí.
 
Người dân TP Hồ Chí Minh đang có những ngày nghỉ lễ 2/9 vui tươi bổ ích và sau kỳ nghỉ này mọi người sẽ có thêm động lực, năng lượng để chuẩn bị cho những ngày làm việc hiệu quả tiếp theo.