Cập nhật: 15:31, Thứ 2, 04/09/2017

print

Hà Nội: Giá cả ổn định tại các điểm tham quan, vui chơi

(ANTV) - Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, người lao động cả nước được nghỉ 3 ngày. Đây là khoảng thời gian để các gia đình đi chơi xa, thư giãn sau một thời gian dài làm việc. Tại Hà Nội, nhiều điểm vui chơi , tham quan cũng thu hút đông đảo khách thập phương đến tham quan dịp này. 

Mỗi dịp lễ Quốc khánh, Lăng Bác luôn là điểm đến hấp dẫn du khách thập phương mỗi khi đến với Thủ đô Hà Nội. Ngay từ sáng sớm, dòng người đã xếp thành hàng dài để vào lăng viếng Bác. Trong dòng người đó có những người rất đặc biệt - đó là các Mẹ Việt Nam anh hùng lần đầu tiên từ miền Nam ra thủ đô viếng Lăng Bác. Trong đó có những người con xứ Nghệ đã từng được gặp Bác. 

Ngoài điểm tham quan Lăng Bác, nhiều điểm vui chơi khác trên địa bàn Hà Nội cũng đã thu hút đông đảo lượng khách đến vui chơi. Phố đi Bộ quanh Hồ Gươm là một điểm đến khá hấp dẫn người dân trong dịp này. Với nhiều hoạt động vui chơi tham quan, nhiều gia đình đã lựa chọn đây là địa điểm để đưa con nhỏ đến tham quan.

Vườn thú Thủ Lệ - 1 trong những địa điểm thu hút khách tham quan dịp 2/9


Tuy nhiên tại một số điểm vui chơi như Vườn Thú Thủ Lệ, do lượng khách đổ về cùng một lúc nên tại các điểm bán vé bà con phải xếp hàng dài để mua vé và các bãi giữ xe luôn trong tình trạng quá tải. Ước tính trong dịp nghỉ lễ, mỗi ngày tại các điểm vui chơi của Hà Nội sẽ thu hút hàng chục nghìn người tham gia, đây chủ yếu là các gia đình tranh thủ nghỉ lễ đưa con em đi chơi để các em chuẩn bị bước vào năm học mới.  

Xem thêm video:

 

BT