Cập nhật: 14:29, Thứ 5, 31/08/2017

print

Tuổi trẻ CAND làm theo lời Bác

(ANTV) - Học tập và làm theo lời Bác Hồ dạy, tuổi trẻ CAND nói chung và Tuổi trẻ Cảnh sát PCCC nói riêng, luôn phát huy tinh thần xung kích trong thực hiện nhiệm vụ được giao, bản lĩnh, kiên cường trong công tác và chiến đấu. 

Thực hiện những lời căn dặn của Bác, lực lượng Cảnh sát PCCC đã không ngừng rèn luyện để nâng cao năng lực, chuyên môn, phấn đấu không ngừng để ngày một bản lĩnh, trưởng thành hơn. Nỗ lực từng ngày trong huấn luyện, công tác; bản lĩnh, kiên cường trong chiến đấu; hết lòng vì sự an toàn tính mạng và tài sản của người dân; sẵn sàng chịu đựng gian khổ, hy sinh để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đại úy Bùi Duy Long, Đội chữa cháy cứu nạn cứu hộ, Phòng Cảnh sát PCCC số 7, Cảnh sát PCCC Hà Nội chia sẻ: Với tinh thần phục vụ nhân dân, bảo vệ tài sản của nhân dân, chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Khi có lệnh tham gia chiến đấu, chúng tôi cố gắng xuất xe nhanh chóng, triển khai đội hình hiệu quả, đảm bảo chữa cháy an toàn, cứu được tài sản, tính mạng của nhân dân.

Đại úy Nguyễn Tuấn Dũng, Phó trưởng Phòng cảnh sát PCCC số 7, Cảnh sát PCCC Hà Nội cho biết: Triển khai hiệu quả các cuộc vận động để đi sâu vào đời sống, đến từng cán bộ chiến sĩ. Để những lời dạy của chủ tịch HCM trở thành mục tiêu phấn đấu của mỗi một đồng chí, đặc biệt là những chiến sĩ trẻ. Làm sao cống hiến hết mình, hiệu quả và thiết thực nhất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, đối với thế hệ trẻ  CAND và những chiến sĩ Cảnh sát PCCC không chỉ là thực hiện một cuộc vận động, mà điều đó đã trở thành mục tiêu lớn nhất của mỗi chiến sĩ CAND trong công tác và chiến đấu. Với tinh thần xung kích, tình nguyện đi đầu trong nhiều lĩnh vực, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Từ đó, góp phần làm đẹp thêm hình ảnh thanh niên CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

 

BT