Cập nhật: 06:35, Thứ 6, 11/08/2017

print

Khởi tố vụ sà lan đâm chìm tàu cát khiến hai mẹ con tử vong

(ANTV) - Chiều 9/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án sà lan đâm chìm tàu cát khiến hai mẹ con tử vong trên sông Sài Gòn, xảy ra vào ngày 30/7.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố bị can Đỗ Phước Hải về hành vi vi phạm phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy gây hậu quả nghiêm trọng; Huỳnh Tấn Kha về hành vi giao cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện giao thông gây hậu quả nghiêm trọng.

Như tin đã đưa, khoảng 3 giờ ngày 30/7, trên sông Sài Gòn, đoạn qua thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã xảy ra vụ tai nạn giữa sà lan do Đỗ Phước Hải điều khiển với tàu chở cát của gia đình anh Lê Văn Thuận. Vụ tai nạn làm chiếc tàu chìm xuống sông, vợ và con anh Thuận tử vong.

Điện Biên: Khắc phục sự cố sạt lở các tuyến đường huyết mạch

 

Liên quan đến công tác khắc phục sự cố sạt lở các tuyến được trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Đến thời điểm này, tình hình giao thông tại các tuyến đường trên địa bàn huyện Nậm Pồ cơ bản đã được thông tuyến; sự cố sạt lở đất, đá trên 2 tuyến đường huyết mạch nối Quốc lộ 4H với trung tâm huyện đã được khắc phục bước đầu, đảm bảo cho các loại phương tiện tham gia giao thông.
 
Đặc biệt, tuyến tỉnh lộ từ Km45 đi Nà Hỳ đến trung tâm huyện Nậm Pồ đã thông tuyến, chấm dứt tình trạng giao thông tê liệt trên tuyến Nậm Pồ đi huyện Mường Chà và thành phố Điện Biên Phủ trong nhiều ngày qua. Các lực lượng chức năng đã kiểm tra các tuyến đường, cắm biển báo sạt lở, chỉ đạo doanh nghiệp đóng trên địa bàn bước đầu khai thông các tuyến đường đảm bảo cho người và phương tiện đi lại được. Đến nay các điểm sạt lở đã tạm thông tuyến; đơn vị chủ đầu tư đang huy động máy móc, nhân lực túc trực 24/24 giờ trên các tuyến đường huyết mạch để tu sửa, thông tuyến bước 2 và đảm bảo giao thông nếu xảy ra sự cố sạt lở mới.

BT