Cập nhật: 07:38, Thứ 7, 05/08/2017

print

Đoàn công tác số 5 BCĐ Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm việc tại Quảng Trị

(ANTV) - Sáng 4/8, tại thành phố Đông Hà, đoàn công tác số 5, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng do đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao, Ủy viên Ban Chỉ đạo làm Trưởng đoàn đã đến làm việc tại Quảng Trị.

 
Tại buổi làm việc với tỉnh Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao đã đề nghị tỉnh Quảng Trị cần trao đổi thẳng thắn về những vấn đề đang còn tồn tại ở địa phương.
 
Bên cạnh đó, tỉnh Quảng Trị cũng cần có những phản ảnh, sáng kiến, kiến nghị của tỉnh cho ban chỉ đạo, để qua đợt kiểm tra này đoàn công tác sẽ có kinh nghiệm và bài học hay ở Quảng Trị.
 
Theo Kế hoạch, Đoàn công tác số 5 sẽ tiến hành kiểm tra, giám sát tại tỉnh Quảng Trị từ ngày 21 đến ngày 25/8/2017 đối với các cơ quan: Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Thanh tra tỉnh, Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Ban Thường vụ Thành ủy Đông Hà, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh.
 

 
Gặp mặt đoàn đại biểu người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk
 
Chiều nay (4/8) tại Hà Nội, được sự ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, Trung tướng Vi Văn Long - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, Bộ Công an đã tiếp đoàn đại biểu người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk đến thăm Bộ Công an.
 
Sau khi nghe lãnh đạo Công an tỉnh và phát biểu của những người có uy tín, Trung tướng Vi Văn Long đánh giá cao vai trò của những người có uy tín tỉnh Đăk Lăk trong việc góp phần giữ vững ANTT tại địa phương, từng bước ổn định cuộc sống, xóa đói, giảm nghèo, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc.
 
Lãnh đạo Tổng cục An ninh mong muốn những người có uy tín tiếp tục là cầu nối giữa đồng bào với chính quyền các cấp, vận động đồng bào thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương, đồng thời tiếp tục giúp đỡ lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 

 

B.T