Cập nhật: 11:32, Thứ 2, 31/07/2017

print

Cựu chiến binh thôn Ấp Đồn đảm bảo ANTT

(ANTV) - Tại UBND xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đã ra mắt mô hình cựu chiến binh thôn Ấp Đồn với công tác đảm bảo ANTT.

Mô hình cựu chiến binh thôn Ấp Đồn có 55 thành viên tham gia, có nhiệm vụ phối hợp với lực lượng Công an xã thường xuyên tuần tra, canh gác nhằm đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; trực tiếp tham gia giải quyết mọi công việc liên quan đến tình hình ANTT tại thôn.

Gương mẫu chấp hành và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương và chính sách của của Đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương; đẩy mạnh công tác phòng ngừa tội phạm và bài trừ tệ nạn xã hội; chủ động tham gia tổ chức hòa giải, giải quyết kịp thời các mâu thuẫn phát sinh trong nội bộ nhân dân.

Giải Vô địch khiêu vũ thể thao quốc tế Hà Nội mở rộng năm 2017 

Trong 2 ngày 29 và 30/ 7, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức Giải Vô địch Khiêu vũ Thể thao mở rộng toàn quốc tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.
   
Giải Vô địch Khiêu vũ Thể thao Hà Nội mở rộng năm 2017 diễn ra ở nhiều hạng mục, nhiều lứa tuổi khác nhau từ thanh niên đến thiếu niên và nhi đồng. Bộ môn khiêu vũ thể thao không chỉ mang tính nghệ thuật, giải trí, mà còn là môn thi đấu thể thao có yêu cầu cao về tính kỉ luật, tinh thần đồng đội được đông đảo quần chúng nhân dân yêu thích, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Đây là dịp tốt để các vận động viên gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, nâng cao trình độ kĩ thuật chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh thi đấu. Trên cơ sở đó phát hiện và tuyển chọn những vận động viên tài năng để có kế hoạch đầu tư, bồi dưỡng hướng đến việc giành thành tích cao trong các cuộc thi đấu Quốc tế.

 

BT