Cập nhật: 10:12, Chủ Nhật, 23/07/2017

print

Vừa ra tù lại đi cướp giật tài sản

(ANTV) - Vừa mãn hạn tù về tội “cướp giật tài sản” trở về địa phương vào tháng 5/2017, nay đối tượng lại tiếp tục ngựa quen đường cũ. Với hành vi cướp giật tài sản, đối tượng Nguyễn Thanh Hải, trú tại  xã Hòa Bình, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long vừa bị  Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Vũng Liêm tạm giữ hình sự.

Vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 15/7, Hải điều khiển xe mô tô hướng từ xã Hiếu Nhơn ra Hiếu Thành, huyện Vũng Liêm. Khi đến đoạn đường vắng, Hải phát hiện chị Lê Thị Chép điều khiển xe mô tô chạy cùng chiều phía trước, có mang theo một túi xách. Thấy vậy, Hải liền điều khiển xe áp sát giật túi xách rồi tăng ga bỏ chạy. Nghe tiếng tri hô của nạn nhân, hai người dân gần đó đã dùng xe mô tô đuổi theo và bắt giữ được đối tượng giao Công an. Được biết, Hải

TP HCM: Triệt phá đường dây mua bán, tiêu thụ xe gian

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh cho biết vừa triệt phá 1 đường dây mua bán xe gian do Bùi Thị Thương (sinh năm 1979, quê Long An) cầm đầu.


Theo điều tra, Bùi Thị Thương thuê em chồng là Phan Văn Trí và Phạm Thị Hồng đứng ra giao dịch. Trí bắt mối mua xe của các đối tượng trộm cắp và không có giấy tờ, rồi giao cho Hồng giữ. Tiếp đó, Thương cho đàn em là Võ Minh Tài và Huỳnh Thị Thùy Trang đến bãi giữ xe để chạy xe về Long An giao lại cho 1 người tên Ron (quốc tịch Campuchia) với tiền công là 600.000đ/chiếc. Mỗi chiếc xe bán lại, Thương lời từ 2 đến 4 triệu đồng tùy loại. Trung bình một ngày, đường dây này tiêu thụ hàng chục chiếc xe gian để thu lợi bất chính. Thương còn thuê Lê Hoàng Vương và Quách Văn Bé đi giao dịch mua bán xe, mỗi chiếc xe mua được Thương sẽ trả 300.000đ tiền công cho Vương. Sau khi thu thập đầy đủ tài liệu chứng cứ, Công an quận Thủ Đức đã lần lượt bắt giữ toàn bộ các đối tượng trong đường dây này.

BT