Cập nhật: 17:54, Thứ 3, 18/07/2017

print

Lời khai của gã hàng xóm yêu râu xanh

(ANTV) - “Tôi không hiểu làm thế nào mà có thể gây ra vết thương khủng khiếp đến như vậy” là câu nói hết sức đau lòng của bác sĩ Đinh Viết Quang - Phó trưởng Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk sau khi tiếp nhận điều trị cho một cháu bé mới chỉ 4 tuổi, ở huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.

Đối tượng, dù đã là cha của một đứa trẻ, cũng chính là hàng xóm của nạn nhân nhưng lại nổi thú tính, thực hiện hành vi hiếp dâm dã man đến gây thương tổn và khiến cháu bé ngất đi vì khiếp sợ. Những lời khai của Lê Viết Báo thực sự khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Bé gái 4 tuổi trên trú tại xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk. Cháu được gia đình và bệnh viện tuyến dưới chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk để mổ cấp cứu trong tình trạng bị thương tổn rất nặng và chảy máu nhiều ở vùng kín. 

Bác sĩ H’Diana Niee, Khoa sản, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết: "lúc tiếp nhận cháu thì cháu bé bị rách âm hộ, sau khi hội chẩn chúng tôi quyết định mổ. Hiện tại cháu đã qua cơn nguy hiểm nhưng vẫn còn hay quấy khóc. Cháu này còn nhỏ nên sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và hiện chúng tôi đang theo dõi vì cháu đang sốt."

Nhận được tin báo, Công an huyện Buôn Đôn và CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ, bắt giữ đối tượng yêu râu xanh. Hắn là Lê Viết Báo, người hàng xóm của gia đình cháu bé. Báo là bảo vệ Trường mầm non Hoa Anh Đào ở xã Ea Wer.

Tại cơ quan Công an, Báo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố, tạm giam Lê Viết Báo về tội hiếp dâm trẻ em. Vụ việc này một lần nữa rung lên lời cảnh báo về vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em đang tái diễn rất đáng lo ngại hiện nay.

BT