Cập nhật: 13:31, Thứ 7, 08/07/2017

print

Bắt đối tượng đang đưa 1.600 viên ma túy vào nội địa

(ANTV) - Bộ đội biên phòng tỉnh Điện Biên phối hợp với Đồn Biên phòng Mường Nhà đã bắt 1 đối tượng vận chuyển trái phép 1.600 viên ma túy tổng hợp.

Đối tượng bị bắt là Hạng A Chư, sinh năm 1990, hộ khẩu thường trú tại xã Mường Nhà, huyện Điện Biên.

Vào thời điểm trên, Bộ đội biên phòng phát hiện đối tượng điều khiển xe máy có nhiều biểu hiện khả nghi nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong túi đồ của Chư có 8 gói màu xanh, bên trong chứa các viên nén màu hồng có ký hiệu WY, số lượng khoảng 1.600 viên cùng một điện thoại di động.

Tại cơ quan điều tra, Hạng A Chư khai nhận mua số ma túy tổng hợp trên ở khu vực biên giới của một đối tượng người Lào để bán kiếm lời, trên đường vận chuyển đi tiêu thụ thì bị phát hiện và bắt giữ.

Hiện Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã hoàn chỉnh hồ sơ, bàn giao đối tượng và tang vật cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Thanh Hóa: Bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy

Công an huyện Thiệu Hóa tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng Trịnh Văn Lượng, ở xã Hoằng Lương, huyện Hoằng Hóa về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, Trịnh Văn Lượng đã vào Bệnh viện đa khoa huyện Thiệu Hoá và  trộm cắp một chiếc xe máy BKS: 36R2 - 0700 của anh Nguyễn Quán Quyết, là bác sỹ của Bệnh viện.  Sau khi trộm cắp được chiếc xe máy nói trên Lượng đã tháo biển số, gương và giỏ xe sau đó bán cho một người dân ở xã Hoằng Khê, huyện Hoằng Hoá với giá 4.900.000 đồng. Số tiền bán được Lượng dùng vào việc tiêu xài cá nhân. Được biết, Trịnh Văn Lượng là đối tượng  đã từng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

BT