Cập nhật: 00:10, Thứ 5, 22/06/2017

print

Đảng ủy Cục Đối ngoại trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

(ANTV) - Chiều 21/6, tại Hà Nội, Đảng ủy Cục Đối ngoại, Bộ Công an tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Cục Đối ngoại. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng các đồng chí được nhận hôm nay thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước, của Ngành và nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, dân tộc ta, Tổ quốc ta.

Trong những năm qua, các đồng chí đã chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng bộ Cục Đối ngoại nói riêng, Đảng bộ Công an Trung ương nói chung xây dựng lực lượng Công an nhân dân không ngừng phát triển, ngày càng toàn diện, vững mạnh về mọi mặt, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới mà Đảng và nhân dân giao phó. Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn, các đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng lần này tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên, có nhiều đóng góp hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch, vững mạnh…

BT