Cập nhật: 08:04, Thứ 3, 20/06/2017

print

Báo chí song hành cùng công tác Mặt trận

(ANTV) - "Hoạt động trong lao động, sáng tạo của đội ngũ phóng viên, biên tập viên từ các cơ quan báo chí đã góp phần làm cho công tác Mặt trận ngày càng đi lên, làm cho đội ngũ nhà báo ngày càng có những đóng góp tốt hơn vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc". Đó là khẳng định của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân tại lễ kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam diễn ra sáng 19/6 tại Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh, với hơn 20.000 hội viên từ 800 cơ quan báo chí, đội ngũ phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí là lực lượng quan trọng phản ánh đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; hoạt động của các bộ, ngành, các địa phương; phản ánh tâm tư, nguyện vọng của nhân dân đối với sự phát triển của đất nước. Báo chí đã kết nối được tiếng nói giữa nhân dân với Đảng, với chính quyền các cấp.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cũng gửi lời cảm ơn và chúc mừng tốt đẹp nhất tới các cơ quan báo chí trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, mỗi phóng viên, biên tập viên luôn luôn trau dồi kiến thức, kiên định bản lĩnh người làm báo; có nhiều sự đổi mới đáp ứng sự tin tưởng của nhân dân và có nhiều tác phẩm báo chí xuất sắc góp phần triển khai Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, sự thành công của Giải Báo chí quốc gia ''Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng''.         

Tại buổi lễ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã phát động Giải báo chí "Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc'' lần thứ XIII năm 2017- 2018 và nhấn nút khai trương Tạp chí điện tử Mặt trận.

 

BT