Cập nhật: 11:55, Chủ Nhật, 11/06/2017

print

Xe khách đâm hàng loạt phương tiện trên đường

(ANTV) - Một vụ va chạm liên hoàn giữa 4 ô tô đã xảy ra vào sáng 10/6, trên quốc lộ 1 đoạn qua phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh làm nhiều phương tiện hư hỏng.

Khi các phương tiện đang lưu thông trên QL1 hướng từ An Lạc về An Sương, gần đến cầu vượt Gò Mây, quận Bình thì bất ngờ một số phương tiện phía trước thắng gấp để tránh một rào chắn công trình trên làn ô tô. Lúc này, chiếc xe khách loại 40 chỗ BKS 51B-088.54 từ phía sau đến không kịp xử lý đã lao thẳng vào 3 ô tô.

Vụ việc làm nhiều hành khách hoảng loạn, các phương tiện hư hỏng nặng.

Hiện công an quận Bình Tân đang điều tra xử lý vụ việc theo quy định.


Cà Mau ngăn chặn nhóm thanh thiếu niên lạng lách, đánh võng gây mất TTATGT

Qua nguồn tin của nhân dân và công tác tinh sát nắm tình hình, trên tuyến đường Nguyễn Trãi thuộc khu vực phường 9, TP Cà Mau xuất hiện một nhóm thanh thiếu niên điều khiển phương tiện môtô lạng, lách, đánh võng và nẹt pô, làm người dân hoảng sợ và ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông, Lực lượng CS113- Cảnh sát trật tự nhanh chóng bố trí lực lượng, tổ chức ngăn chặn.

Chỉ trong thời gian ngắn, lực lượng đã kịp thời tạm giữ 5 đối tượng cùng 5 xe môtô đưa về cơ quan để làm rõ và xử lý, hầu hết các đối tượng trên đều có tuổi đời còn rất trẻ, một số phương tiện đã được thay đổi kết cấu nhằm tăng tốc độ nhanh và gây âm thanh lớn.

Qua làm việc các đối tượng đã thừa nhận hành vi sai phạm trong việc điều khiển phương tiện lạng lách, đánh võng, nẹtpô qua các tuyến đường của trung tâm TP Cà Mau.

 

BT