Cập nhật: 13:11, Thứ 7, 03/06/2017

print

Trao giải cuộc thi Không gian thư viện thân thiện Học viện CSND

(ANTV) - Sau hơn 1 tháng  triển khai cuộc thi “Không gian thư viện thân thiện", sáng 2/6, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho học viên các khóa tham gia.

Với tinh thần năng động, nhiệt huyết, các đội đã mang đến những ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo, đảm bảo tính thẩm mỹ, có tính tương tác cao, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định về điều lệnh Công an nhân dân và nội quy của Học viện Cảnh sát nhân dân.

Việc triển khai thiết kết, thi công đã tạo ra một không gian thư viện thân thiện, gần gũi, tạo sự hứng thú đối với học viên mỗi khi đến thư viện học tập, nghiên cứu, đồng thời, thúc đẩy trong các em tình yêu và sự quan tâm đối với sách, hình thành và phát huy văn hóa đọc trong toàn Học viện, qua đó nâng cao chất lượng công tác giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học tại Học viện Cảnh sát nhân dân. Giải đặc biệt của cuộc thi đã được Ban tổ chức trao cho Hệ Tư pháp hình sự.

Tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên trong CAND

 Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không chỉ được tổ chức thực hiện đối với từng cán bộ giảng viên mà còn đến toàn khối sinh viên. Đó là nọi  dung thiết thực, ý nghĩa tại  nghị sơ kết 1 năm thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh tại trường Đại học Cảnh sát nhân dân diễn ra vào ngày 2/6.

Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh của nhà trường đã gắn kết chặt chẽ việc tổ chức học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh với phong trào học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân,triển khai sâu rộng bằng nhiều hình thức trong đội ngũ giảng viên của nhà trường với mục tiêu tất cả cán bộ giảng viên là tấm gương gương mẫu trong phong trào thực hiện.

Và đặc biệt trong môi trường giáo dục đào tạo thế hệ trẻ, lực lượng kế thừa trong Công an nhân dân càng có vai trò quan trọng, thường xuyên chú trọng đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh đến toàn khối sinh viên, từ đó góp phần định hướng cho sinh viên nhà trường trong quá trình học tập rèn luyện, xây dựng phẩm chất đạo đức, phong cách người Công an Cách Mạng. Qua một năm thực hiện đã có 19 tập thể và 109 cá nhân của nhà trường có thành tích xuất sắc được nhận giấy khen.

BT