Cập nhật: 13:07, Thứ 7, 03/06/2017

print

Nội trợ thời @

(ANTV) -Ăn gì tối nay “Ăn gì hôm nay?” thực sự là câu hỏi thường trực của mỗi gia đình, mỗi bà nội trợ. Tưởng chừng đơn giản, nhưng vô cùng khó, vì ăn gì để vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa nhanh gọn, tiết kiệm và đơn giản trong quỹ thời gian ít ỏi của cuộc sống hiện đại đầy áp lực. 

 
Bữa cơm là thời gian quý báu nhất trong ngày mà cha mẹ và các con có thể gần gũi, trò chuyện tuy nhiên vấn đề “Hôm nay ăn gì” “Hôm nay nấu gì”  chắc hẳn bạn đã không ít lần tự hỏi bản thân mình, người thân hay bạn bè những câu hỏi tương tự.
 
Ngày nay đứng trước hàng ngàn lựa chọn để quyết định xem ăn gì có vẻ như lại là lựa chọn khá khó khăn của rất nhiều người.
 
Theo một thống kê mới đây, tại các đô thị lớn Việt Nam có đến 30-40% các gia đình đang sống theo kiểu “cơm hàng cháo chợ”  do cuộc sống bận rộn, không ít gia đình thường có thói quen để các thành viên tự đi nhà hàng ăn uống cho giản tiện.
 
Vậy để gắn kết những thành viên trong gia đình, những bà nội chợ cần khéo léo lựa chọn cho mình những thực đơn vừa đơn giản, không mất quá nhiều thời gian nhưng cũng không kém phần hấp dẫn để bữa cơm trong gia đình thêm ấm áp yêu thương.