Cập nhật: 08:33, Thứ 6, 02/06/2017

print

Đánh nhau dẫn đến chết người

(ANTV) - Với hành vi  cố ý gây thương tích dẫn đến chết người, 2 đối tượng là Nguyễn Nhật Trường và Nguyễn Minh Thuận, cùng trú huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã bị cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Long Hồ ra lệnh bắt tạm giam đồng thời khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Vào tối ngày 21/5, sau khi ăn nhậu xong, Trường và Thuận cùng vào quán chơi game. Tại đây, cả 2 đã gặp Nguyễn Nhật Anh,15 tuổi, cùng trú huyện Long Hồ. Do trước đó giữa Trường và Nhật Anh đã có mâu thuẫn nên khi thấy Trường, Nhật Anh liền rủ ra ngoài đánh nhau.

Thuận vì bênh bạn nên cũng xông ra đánh Nhật Anh. Trong lúc ẩu đả, Trường dùng chân đá mạnh vào người Nhật Anh, khiến Nhật Anh bất tỉnh và tử vong tại bệnh viện.

Sau khi gây án xong, Trường và Thuận đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bình Dương: Thu giữ khoảng 1,4 tấn thịt lợn không có nguồn gốc

Khoảng 1,4 tấn thịt lợn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không có nguồn gốc rõ ràng được bày bán tại chợ Đông Đô, phường An Phú, TX .Thuận An, tỉnh Bình Dương đã bị Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Bình Dương thu giữ vào chiều 01/6.

Tiến hành kiểm tra tại các cửa hàng buôn bán thịt lợn trong khu vực chợ Đông Đô, phường An Phú, TX Thuận An, lực lượng chức năng phát hiện trong các tủ đông lạnh của 4 hộ kinh doanh đang lưu trữ số thịt trên.

Qua làm việc, các hộ kinh doanh đều không chứng minh được nguồn gốc rõ ràng của số thịt lợn này. Địa điểm cất giữ lại không đảm bảo vệ sinh an toàn. Tổ công tác đã tịch thu để xử lý theo đúng quy định của pháp luật. 

 

BT