Cập nhật: 08:33, Thứ 6, 02/06/2017

print

Cuộc thi viết "Những tấm gương bình dị mà cao quý"

(ANTV) - 15 tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được trao thưởng trong cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 8. Đây là thông tin mà Ban tổ chức cuộc thi đưa ra tại buổi họp báo được tổ chức vào sáng 01/6, tại Hà Nội. Cuộc thi do Báo Quân đội nhân dân phối hợp cùng Vụ Báo chí - Xuất bản, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân và các đơn vị khác tổ chức.

Ban tổ chức đã nhận được hàng trăm tác phẩm của các tác giả chuyên nghiệp và không chuyên của cả nước. Các tác phẩm đã phát hiện, phản ánh nhiều tấm gương điển hình là cán bộ, đảng viên, người có công, những người thuộc mọi ngành nghề, lĩnh vực...đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng, làm nhiều việc tốt, bình dị mà cao quý, có sức lan tỏa sâu rộng trong xã hội.

Đã có 130 tác phẩm đăng trên ấn phẩm của Báo quân đội nhân dân được lựa chọn, trong đó, có 15 tác phẩm xuất sắc nhất được trao giải, với cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, và 9 giải Khuyến khích.

Lễ trao giải thưởng cuộc thi viết và giao lưu nghệ thuật chủ đề “Ngời sáng những người con trung hiếu” sẽ diễn ra tối 8/6 tại Hà Nội.

X34 gặp mặt các cháu nhân ngày Tết thiếu nhi

Ngày 1/6, Hội phụ nữ, Đoàn cơ sở Trung tâm Phát thanh, Truyền hình và Điện ảnh CAND và cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức "Lễ gặp mặt tặng quà các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm 2016 - 2017".

Hơn 300 cháu là con em của cán bộ, chiến sĩ tại trung tâm và hơn 50 bạn nhỏ là người nhà của các đồng chí Nha Công an trung ương đã được tham gia Chương trình nghệ thuật gồm: xiếc, văn nghệ, trò chơi…và được tặng các món quà có ý nghĩa. Đây là hoạt động góp phần động viên, khuyến khích tinh thần các cháu sau một năm học tập, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích.

Phát biểu tại chương trình, lãnh đạo trung tâm đã biểu dương, hoan nghênh những thành tích xuất sắc mà các cháu thiếu nhi đã đạt được, bên cạnh đó cũng như mong muốn các cháu luôn chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác.

 

BT