Cập nhật: 09:52, Chủ Nhật, 28/05/2017

print

Vi phạm Luật giao thông còn châm lửa đốt xe

(ANTV) -Tại tỉnh Lai Châu, người vi phạm Luật Giao thông đường bộ, phản kháng, xúc phạm lực lượng Cảnh sát Giao thông đang thực thi nhiệm vụ, sau đó chủ phương tiện tự châm lửa đốt xe. Vụ việc vừa xảy ra trên đường Trần Phú (thành phố Lai Châu).

Vào chiều ngày 24/5, trong khi lực lượng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Lai Châu đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Trần Phú, TP. Lai Châu phát hiện anh Nguyễn Văn Lương điều khiển xe không đội mũ bảo hiểm, chở giàn giáo cồng kềnh gây cản trở giao thông.

Khi có hiệu lệnh dừng xe kiểm tra giấy tờ, anh Lương không hợp tác lại xúc phạm và có hành động đạp đổ xe xuống mặt đường rồi chạy vào nhà người dân gần đó mượn bật lửa đốt xe.

 Vietnam Airlines cung ứng 4,6 triệu ghế phục vụ cao điểm hè 2017  
 
 
Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) thông báo: để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong giai đoạn cao điểm hè 2017, trong thời gian từ nay đến 20-8 Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 4.700 chuyến bay một chiều trên các đường bay nội địa.
 
Như vậy, tổng tải cung ứng trên mạng đường bay nội địa của hãng trong đợt cao điểm hè 2017 là hơn 4,6 triệu ghế, tăng 14% so với cùng kỳ và 13,5% so với thường lệ. Đặc biệt, trong giai đoạn cao điểm nhất (28-6 đến 6-8), trung bình mỗi ngày Vietnam Airlines tăng 47 chuyến so với thường lệ, với tổng số hơn 400 chuyến bay/ngày.
 
Đồng thời, Vietnam Airlines cũng mở bán với nhiều mức giá khuyến mại hấp dẫn trên các chặng bay nội địa.