Cập nhật: 15:35, Thứ 7, 20/05/2017

print

Nhận diện hành vi phạm tội do bị quấy rối tình dục

(ANTV) - Ở tuổi vị thành niên, nhất là đối với các nam sinh lứa tuổi 17, cái tuổi mà các bậc phụ huynh vẫn xem thường, cho rằng “ăn chưa no, lo chưa tới”. Các nam sinh vị thành niên có nhiều sự thay đổi về thể chất, tâm sinh lý và đặc biệt là muốn khẳng định mình là người lớn.  Nhưng thực tế, hầu hết các nam sinh mới lớn đều chưa có đủ kiến thức nền tảng về xã hội, thiếu kinh nghiệm và kỹ năng xử lý. 

Do vậy, khi gặp những vấn đề trong các mối quan hệ xã hội phức tạp, các em thường tự hành động bột  phát khó lường. Trong chương trình ngày hôm nay 20/5, chúng tôi muốn nói đến một vụ trọng án, mà thủ phạm là 2 nam sinh 17 tuổi đã giết chết một người đàn ông, do bị quấy rối tình dục. 

Vụ án mạng đã xảy ra cách đây vài năm theo cách ít ai ngờ tới. Vào khoảng 13h, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội nhận được tin báo của Công an thị trấn Chi Đông là phát hiện 1 xác chết trên sông Cà Lồ. Ngay lập tức, Công an huyện Mê Linh đã báo cáo với cơ quan CSĐT, Công an TP.Hà Nội để tiến hành điều tra truy xét. Một người dân trú tại thị trấn Tri Đông, huyện Mê Linh đi cắt cỏ ở khúc sông này thì hết sức kinh hãi khi phát hiện 1 thi thể trôi dập dềnh trên nước và đã trình báo với cơ quan Công an.

 

BT