Cập nhật: 16:40, Thứ 3, 16/05/2017

print

Tội phạm ma túy lao xuống Sông Mã trốn chạy vẫn không thoát

(ANTV) - Đang trên đường vận chuyển 16kg nhựa thuốc phiện đến khu vực xã Chiềng Cang, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La thì 2 đối tượng Quàng Văn Dương và Lê Văn Thùy cùng trú huyện Sông Mã đã bị lực lượng công an bắt giữ. 

Khi biết mình bị lực lượng công an phát hiện, 2 đối tượng đã ném tang vật, đồng thời chống trả quyết liệt và lao xuống dòng Sông Mã để bỏ trốn. Nhưng với tinh thần mưu trí, dũng cảm, tổ công tác Công an huyện Sông Mã đã nhanh chóng khống chế và bắt giữ đối tượng.

Tang vật thu giữ tại chỗ 35 cục nhựa thuốc phiện có tổng trọng lượng 16kg, cùng một số tang vật có liên quan khác. Tại cơ quan công an bước đầu các đối tượng khai nhận mua số ma túy trên về để bán kiếm lời thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Triệt phá tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy lớn trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

Một tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn, phương thức thủ đoạn tinh vi vừa bị Công an huyện Đắk G’long phối hợp với Công an tỉnh Đắk Nông triệt phá, bắt xử lý 4 đối tượng.
   
4 đối tượng bị bắt giữ gồm Chảo Bảo Đại, Phùng Xỉn Sèo và Lò Láo Tả trú tại xã Đắk Ha, huyện Đắk G’long về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, Lò Láo Ú trú tại xã Đắk Ha, huyện Đắk G’long về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo cơ quan điều tra, tổng số tang vật thu giữ tại nhà các đối tượng là 11 gói hêrôin với trọng lượng là 126,4021gam, hơn 15 triệu đồng. Số lượng hêrôin thu giữ được trong vụ án này là lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Tụ điểm mua bán ma túy này hoạt động hết sức tinh vi, kín đáo như giao dịch qua điện thoại, hẹn nơi giao dịch ma túy và chỉ bán ma túy cho người quen, tin tưởng hoặc những con nghiện đã từng mua ma túy của chúng.

 

BT