Cập nhật: 16:14, Thứ 2, 15/05/2017

print

TP. Huế: Cháy lớn tại phòng khám tư nhân

(ANTV) - Vào sáng nay 15/5, một vụ cháy đã xảy ra tại đường Tôn Đức Thắng, phường Phú Hội, thành phố Huế khiến nhiều người dân và các hộ dân xung quanh hoảng loạn.

Khoảng 9h sáng nay 15/5, một vụ cháy đã xảy ra tại phòng khám Trần Văn Qủa, số 19 Tôn Đức Thắng. Lửa xuất phát từ tầng 5 của tòa nhà gồm 8 tầng. Thời điểm xảy ra cháy tại cơ sở không có người hoạt động. Theo quan sát tại thời điểm tiếp cận hiện trường, lửa xuất phát từ một dàn máy vi tính đặt trong phòng.

Được biết đây là cơ sở vừa được dùng để làm phòng khám tư nhân và cho thuê phòng trọ. Tuy nhiên tại thời điểm xảy ra cháy là khoảng thời gian không có người nên đã không có thiệt hại về người.

Không có người tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn

Nhận được tin báo lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng 3 xe chữa cháy và 15 CBCS tham gia ứng cứu.

Anh Lê Duy Trung, người phát hiện cháy cho biết: "Tôi là người hàng xóm tại nơi xảy ra hỏa hoạn, khi tôi ngồi uống cà phê tại nơi đối diện thì thấy khói phun ra từ cửa sổ thì lúc đó tôi chạy lên thì có cô giúp việc, tôi lấy bình cứu hỏa lên và để sẵn đó, và điện cho chủ nhân của căn nhà này. Và tôi nhờ người dân gọi xe cứu hỏa và tôi cắt cầu dao để phòng tránh thiệt hại khi đám cháy xảy ra."

Sau 10 phút đám cháy cơ bản đã được lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp khống chế, toàn bộ thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức nưng điều tra làm rõ.

 

BT