Cập nhật: 08:42, Thứ 7, 13/05/2017

print

Khai mạc Hội thao CAND năm 2017

(ANTV) - Sáng 12/5, tại Thành phố Hải Phòng, Bộ Công an đã tổ chức Khai mạc Hội thao Công an nhân dân năm 2017. Tới dự có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành – Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố và trên 1000 vận động viên đến từ Công an các đơn vị, địa phương thuộc Bộ Công an.

 
Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2017 được tổ chức tại Hải Phòng trong thời gian từ ngày 9/5 đến ngày 18/5, tham gia hội thao lần này có 80 đoàn là Công an các đơn vị, địa phương thuộc Bộ Công an với trên 1000 vận động viên. Các đoàn sẽ thi đấu ở 3 môn là cầu lông, quần vợt và bóng chuyền đội mạnh. 
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã chúc mừng các vận động viên và đề nghị các Đoàn tham dự Hội thao chấp hành tuyệt đối các quy định, điều lệ của Ban tổ chức, trọng tài, thi đấu trung thực, cao thượng, hết khả năng nhằm đạt thành tích cao nhất cho cá nhân và đơn vị mình.
 
Đồng thời, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng  trân trọng cảm ơn Thành ủy, UBND thành phố Hải Phòng cùng các sở, ban, ngành liên quan đã giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để hội Thao thành công tốt đẹp.
 
Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Bộ Công an và UBND thành phố Hải Phòng đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Hội thao CAND năm 2017.