Cập nhật: 17:03, Thứ 6, 28/04/2017

print

Tập trung truy bắt thủ phạm vụ cướp ngân hàng tại Trà Vinh

(ANTV) - Sáng nay 28/4, Đại tá Phan Thanh Quân, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, tổ công tác của Cục cảnh sát hình sự (Tổng Cục cảnh sát Bộ Công an) đã họp bàn với Công an tỉnh, triển khai đồng bộ các phương án truy bắt thủ phạm gây ra vụ cướp tại Vietcombank, chi nhánh thị xã Duyên Hải.

Theo Cục cảnh sát hình sự, vụ cướp ngân hàng mang tính chất đặc biệt nghiêm trọng và nhận định, nghi phạm gây ra vụ cướp ngân hàng có thể đã theo dõi hoạt động của chi nhánh này tại thị xã Duyên Hải. Đồng thời, chờ thời điểm phòng giao dịch ngân hàng không có khách, nhân viên đang tất toán để gây án và nhanh chóng tẩu thoát.

Sáng cùng ngày, Công an tỉnh Trà Vinh đã phát động phong trào toàn dân tố giác tội phạm, hỗ trợ lực lượng Công an truy bắt thủ phạm gây ra vụ cướp ngân hàng. Thượng tá Huỳnh Văn Khởi, Trưởng Phòng tham mưu, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, nghi phạm có dáng người ốm, cao khoảng 1,7 m. Khi gây án mặc áo khoác màu đen, có mũ trùm lên đầu. Qua hình ảnh camera, bước đầu cơ quan điều tra đã dựng được chân dung nghi phạm.

Cơ quan Công an đã công khai clip cho các phương tiện truyền thông, phác hoạ chân dung thủ phạm và tích cực truy bắt. Cơ quan điều tra cũng kêu gọi đối tượng sớm ra đầu thú để sự hưởng sự khoan hồng của pháp luật.