Cập nhật: 14:00, Thứ 3, 25/04/2017

print

Con đâm chết người cha bạo hành

(ANTV) - Công an tỉnh Tiền Giang vừa bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Minh Thành để điều tra về vụ án giết người xảy ra tại ấp An Lạc, xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo. 

Nạn nhân bị giết là ông Nguyễn Minh Thuận, là cha ruột của Thành. Tối 23/4, giữa anh Thuận và vợ xảy ra cãi nhau về vấn đề nợ nần, dẫn đến xô xát. Thành thường xuyên chứng kiến cảnh cha đánh đập, chửi mắng mẹ nên trong lúc không kiềm chế được đã dùng dao đâm nhiều nhát làm ông Thuận tử vong.

Kiên Giang: Truy tố đối tượng cố ý gây thương tích

Công an huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang cho biết đang hoàn tất hồ sơ chuyển Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố bị can Danh Dảo, trú xã Hoà Chánh, huyện U Minh Thượng về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ, ngày 30/01, Dảo đến quán cà phê của ông Lê Văn Nhiều, ở ấp Dân Quân, xã Hòa Chánh để uống nước. Lúc này, trong quán có 5 người khách nằm võng nói chuyện với nhau. Sau đó, nghe có tiếng những người này chửi thề, cho là chửi mình, Dảo liền cầm cây chổi đuổi đánh khiến khách trong quán chạy tán loạn. Thấy vậy ông Nhiều chạy ra can ngăn và đuổi Dảo về nhà.

Hơn một giờ sau, Danh Dảo cầm theo một đoạn cây sắt quay lại, thấy ông Nhiều từ dưới bờ sông đi lên nhà, Dảo liền ra tay đánh vào đầu và mặt khiến nạn nhân bị thương tật 13%.

 

BT