Cập nhật: 10:31, Thứ 2, 17/04/2017

print

Tài xế lái xe tải cán chết Thiếu tá CSGT ra đầu thú

(ANTV) - Liên quan đến vụ tài xế xe tải cán tử vong Thiếu tá CSGT Lê Quang Minh (Phòng CSGT - Công an tỉnh Đồng Nai). Sau khi được công an địa phương vận động, tài xế xe tải Trần Mạnh Thông đã đến Công an phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa, Đồng Nai) đầu thú. Sau đó, tài xế được đưa về Công an TP Biên Hòa để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó vào lúc 19h15 ngày 15/4, tài xế Trần Mạnh Thông điều khiển xe tải 60C-107.62 đang lưu thông theo hướng Đồng Nai - TP.HCM vi phạm luật giao thông. Thiếu tá Lê Quang Minh đã yêu cầu tài xế dừng lại nhưng Thông vẫn điều khiển xe chạy khiến Đồng chí Minh phải bám vào gương chiếu hậu bên trái của xe nên bị trượt ngã và bị bánh sau của xe tải cán lên người, tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn tài xế đã bỏ chạy.

Vụ cháy Công ty Kwong Lung: Tìm thấy nhiều dụng cụ phát lửa tại hiện trường

Công ty Kwong Lung MeK ở KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ lại xảy ra cháy vào ngày 17/4. Sau khi chữa cháy thành công, tại hiện trường, các cán bộ PCCC đã phát hiện một số máy hàn, bình gas, bình oxy, dây điện.

Đây là công ty đã từng xảy ra vụ cháy lớn cách đây 2 tuần. Chiều 16/4, lực lượng Cảnh sát PCCC TP. Cần Thơ đã có thông tin chính thức về vụ cháy này.Điểm cháy là tầng trệt của tòa nhà 5 tầng nơi đã từng xảy ra vụ cháy vào ngày 23/3. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã đến hiện trường bơm nước dập lửa.

Sau khoảng 30 phút, đám cháy đã được khống chế.Lực lượng PCCC đã xác định nguyên nhân gây cháy ở Công ty Kwong Lung MeKo là do các công nhân tham gia tháo dỡ khu nhà xưởng trong vụ cháy ngày 23/3 đã dùng máy hàn cắt kim loại làm tia lửa bắn vào các vật liệu như lông vũ, vải sợi gây cháy.

BT