Cập nhật: 06:59, Chủ Nhật, 16/04/2017

print

Triệt xóa tụ điểm đá gà liên tỉnh miền Tây

(ANTV) - Nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Châu Thành đã bắt quả tang 28 đối tượng có hộ khẩu ở các tỉnh Trà Vinh, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, đang tổ chức đá gà ăn thua bằng tiền.

Nhóm đối tượng bị bắt tại khu đất trống thuộc ấp Ngãi Hòa, xã Phước Hảo, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: hơn 200 triệu đồng tiền mặt, 2 xe ô tô, 25 xe mô tô, 27 điện thoại di động.

Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng khai nhận: ngoài việc dùng xe cá nhân, các đối tượng ở các tỉnh đã thuê xe ô tô đến địa điểm nói trên để tổ chức đá gà ăn thua bằng tiền với các đối tượng trên địa bàn Trà Vinh, khi đang sát phạt nhau thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Đà Nẵng: Thu giữ gần 7000 sim điện thoại đã kích hoạt sai quy định

Đội Cảnh sát Kinh tế CAQ Hải Châu, thành phố Đà Nẵng cho biết đơn vị này đã tiến hành thu giữ gần 7000 sim điện thoại thuê bao trả trước đã được kích hoạt sẵn và bán lại cho người dùng.

Đội CSKT CAQ Hải Châu đã kiểm tra hành chính tại cửa hàng Linh San phát hiện gần 7000 sim điện thoại thuê bao trả trước của các nhà mạng Mobifone, vietnammobile, Viettel đã được kích hoạt sẵn không đúng quy định.

Tại thời điểm kiểm tra, đơn vị còn phát hiện 4 thiết bị dùng để kịch hoạt sim với 16 khe sim có thể kích hoạt đồng thời nhiều sim một lúc để bán lại cho người dùng.

BT