Cập nhật: 08:13, Thứ 6, 24/03/2017

print

Án chung thân cho kẻ đâm chết anh họ

(ANTV) -  Chiều 22-3, TAND TP.HCM đã xét xử lưu động tại khu dân cư Đại Phúc, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh và tuyên phạt Phan Văn Tình (26 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) mức án chung thân về tội giết người.

Theo cáo trạng, khoảng 9h ngày 3-2-2016, Phan Văn Tình đến nhà trọ của anh ruột là Phan Văn Chung tại xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh chơi. Tại đây, trong lúc nhậu, giữa Tình và anh Phan Văn Giỏi (anh em bà con của Tình) xảy ra mâu thuẫn cãi nhau.

Đến khoảng 12h15 cùng ngày, cả nhóm đi nghỉ. Tình bực tức và muốn trả thù nên mở yên xe máy lấy hai con dao để trong cốp, đi đến chỗ anh Giỏi đang nằm, đâm một nhát trúng vào vùng ngực của anh Giỏi. Anh Giỏi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bình Chánh nhưng đã chết trước khi nhập viện.

An Giang: Chặn bắt nhóm quái xế tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép

Hàng chục thanh niên đã tụ tập để đua xe và cổ vũ đua xe trái phép tại Quốc lộ 91, đoạn thuộc địa phận khóm Mỹ Quới, phường Mỹ Quý, thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang vào rạng sáng nay. Vụ việc đã nhanh chóng bị lực lượng công an tỉnh An Giang phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Qua công tác nắm tình hình và nhận được tin báo của nhân dân, trên Quốc lộ 91, đoạn thuộc địa phận khóm Mỹ Quới, phường Mỹ Quý, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang có một nhóm thanh niên đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ phối hợp với Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã vây bắt một nhóm gồm 76 thanh niên, có độ tuổi từ 16 đến 25 tuổi đang tụ tập đua xe, cổ vũ đua xe trái phép và tạm giữ 51 xe mô tô. Lượng chức năng  phát hiện nhiều phương tiện đã được “độ lại” để đua xe trái phép.

Tại cơ quan Công an, tiến hành thử test nhanh nhóm đối tượng trên, kết quả có 9 đối tượng dương tính với chất ma túy./.

 

BT