Cập nhật: 16:59, Thứ 4, 22/03/2017

print

Chồng chém đứt tay vợ vì ghen

(ANTV) - Do nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người khác, Lý Ngọc Tú trú huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh đã dùng dao chém đứt tay người vợ của mình. Với hành vi này, đối tượng Lý Ngọc Tú đã bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi cố ý gây thương tích.

Đêm 21/2, do nghi ngờ vợ là chị Huỳnh Thị Hồng Nhung có quan hệ tình cảm với người khác nên Tú tra hỏi liên tục; hai vợ chồng xảy ra cãi vã.

Được một lúc, Tú đi lấy cây dao tự chế vào phòng và tiếp tục tra hỏi về các mối quan hệ của vợ.

Trong lúc nóng giận, Tú dùng con dao chém trúng vào bàn tay trái và làm cho bàn tay chị Nhung gần như đứt lìa. Chị Nhung kêu cứu và được người thân trong gia đình và đưa đi cấp cứu với tỉ lệ thương tật là 21%. Ngay sau đó, Lý Ngọc Tú đã đến trình báo sự việc với cơ quan công an.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Sập giàn giáo công trình, 7 người bị thương

Lúc 8 giờ 45 phút ngày 22/3, trong lúc đơn vị thi công đổ bê tông phần vòm cổng Trường Cao đẳng Nghề tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trên đường 3/2, phường 11, thành phố Vũng Tàu (trước đây là Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) bất ngờ giàn giáo bị sập, khiến 7 công nhân đang thi công bị thương.
   
Ngay sau khi giàn giáo bị sập, đơn vị thi công và những công nhân khác đã nhanh chóng đưa các nạn nhân ra khỏi đống đổ nát và gọi xe cứu thương đưa tới Bệnh viện Lê Lợi cấp cứu. Theo các bác sĩ phòng cấp cứu Bệnh viện Lê Lợi, qua khám, chụp,một ca nặng nhất bị chấn thương cột sống, số còn lại bị thương nhẹ hơn và đang được các y bác sĩ khẩn trương cứu chữa.

Lực lượng công an thành phố Vũng Tàu, cảnh sát phòng cháy, chữa cháy cùng các cơ quan chức năng đã nhanh chóng tới hiện trường khẩn trương triển khai công tác tháo dỡ phần giàn giáo bê tông bị sập, tìm kiếm nạn nhân có thể bị vùi phía dưới và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

 

BT