Cập nhật: 08:31, Thứ 4, 22/03/2017

print

Đà Nẵng: Tạm giữ xe sang mang biển giả

(ANTV) - Ngày 21/3, phòng Cảnh sát Kinh tế CATP Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ ô tô hiệu Lexus RX450h để làm rõ nguồn gốc sở hữu và giấy tờ có liên quan.

Trước đó, chiều ngày 19/3, lực lượng phòng Cảnh sát Kinh tế cùng lực lượng CSGT tiến hành dừng ô tô nói trên do tài xế trú tại quận Thanh Khê điều khiển. Qua kiểm tra, người điều khiển không xuất trình được giấy tờ và hồ sơ xe hợp pháp.

Tiếp tục xác minh, cơ quan CA xác định xe mang BKS giả, không đúng với thông số kỹ thuật của xe và có nguồn gốc nhập lậu nên lập biên bản tạm giữ.

Thừa Thiên – Huế: Bắt quả tang 3 thuyền khai thác cát trái phép trên sông hương
 
 
Tại tỉnh Thừa Thiên – Huế, 3 thuyền gắn máy đang khai thác cát trái phép trên sông Hương đã bị Công an thành phố Huế phát hiện bắt giữ.
    
Ba thuyền gắn máy lần lượt mang các số hiệu TTH- 0665, 0666 và 0935. Qua kiểm tra, các thuyền trên không có giấy phép khai thác cát, sạn do các cơ quan có thẩm quyền cấp phép.
 
Thủ đoạn của các chủ thuyền là lợi dụng đêm khuya và rạng sáng khi không có lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, sử dụng gàu múc thủ công để khai thác cát từ lòng sông../.