Cập nhật: 10:25, Thứ 3, 21/03/2017

print

Nguy hiểm lưu thông trên tuyến đường Di Lăng – Trà Trung

(ANTV) - Là 1 trong những tuyến đường huyết mạch, nối liền trung tâm huyện Tây Trà đi Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi và ngược lại, nhưng qua những trận mưa lớn kéo dài vào cuối năm 2016 đã gây ra tình trạng hư hỏng, sụt lún nghiêm trọng gây khó khăn rất lớn cho người và phương tiện. 

Mặt đường lồi lõm, taluy dương, taluy âm sụt lún, những vết nứt kéo dài, đó là những gì còn lại sau những trận mưa lớn trên tuyến đường huyết mạch Di Lăng- Trà Trung, đoạn qua địa bàn huyện miền núi Tây Trà, Quảng Ngãi.

Mỗi ngày người dân qua lại đoạn đường này rất khó khăn và đối mặt với hiểm nguy rình rập.

Anh Hồ Văn Tùng, xã Trà Thọ, cho biết: "Tuyến đường vừa mới làm xong, do mưa vừa qua làm sụp hết, người dân chúng tôi đi lại rất khó khăn."

Tuyến đường Di Lăng – Trà Trung do Sở GTVT Quảng Ngãi quản lý. Sau lũ, ngành giao thông đã cho khắc phục tạm thời để người và phương tiện qua lại nhưng vẫn không đảm bảo an toàn.

Mỗi ngày trên tuyến đường Di Lăng – Trà Trung có hàng trăm lượt xe ô tô, xe máy qua lại. Và, tình trạng đường xuống cấp, hư hỏng chưa được sửa chữa đã và đang tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông cho người đi đường. Nguy hiểm hơn là hiện nay, ở đoạn tuyến này đang xuất hiện thêm các điểm sụt lún đe dọa đến sự an toàn của người và phương tiện qua lại.

 

BT