Cập nhật: 08:43, Thứ 2, 20/03/2017

print

Chủ quán cà phê tổ chức cá độ bóng đá

(ANTV) - Công an thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên vừa thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Lê Văn Nghĩa, trú xã Hòa An, huyện Phú Hòa về hành vi tổ chức đánh bạc.

Trước đó, trong lúc Lê Văn Nghĩa, chủ quán cà phê 24 giờ ở 160 Trường Chinh, phường 7, đang tổ chức ghi cá độ bóng đá cho nhiều người đã bị Công an thành phố Tuy Hòa bắt quả tang.

Lực lượng Công an đã thu giữ số tiền cá độ gần 24 triệu đồng, 1 đầu thu HD và 1 máy tính xách tay dùng để ghi cá cược.Vụ việc đang được Công an thành phố Tuy Hòa tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý.
 
Vĩnh Long: Ngăn chặn nhóm thanh niên tụ tập và cổ vũ đua xe trái phép

Rạng sáng ngày 19/3, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Vĩnh Long, đã phát hiện và kịp thời  ngăn chặn một nhóm thanh niên tụ tập đua xe  và cổ vũ đua xe trái phép.

Nhận được tin báo của nhân dân, trên Quốc lộ 1, đoạn thuộc địa phận xã Thuận An, thị xã Bình Minh, có một nhóm thanh niên đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Long đã vây bắt một nhóm gồm 9 thanh niên đang tụ tập đua xe, cổ vũ đua xe trái phép và đã tạm giữ 10 xe mô tô.

Qua điều tra ban đầu, nhóm thanh niên trên khai nhận có hộ khẩu thường trú tại thành phố Cần Thơ và tỉnh Vĩnh Long.Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ, để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

BT