Cập nhật: 10:57, Thứ 7, 18/03/2017

print

Điều tra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Hà Nam

(ANTV) - Thông tin mới nhất liên quan đến vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở ngã 5 Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, khiến 3 người chết, 16 người bị thương. Lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam, cho biết lực lượng chức năng đang tiến hành thu thập chứng cứ, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn để đưa ra khởi tố.

 

Được biết, đa số các nạn nhân bị thương đã xuất viện về nhà điều trị thêm. Trong số 4 nạn nhân bị thương nặng, 2 người đã được chuyển lên Hà Nội chụp chiếu điều trị. 2 người còn lại đang điều trị ở bệnh viện tỉnh. 4 nạn nhân này đã qua cơn nguy kịch, không còn nguy hiểm tới tính mạng.

Qua xác minh ban đầu, nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn thuộc là do lỗi của tài xế xe 16 chỗ đi sai làn đường, thiếu quan sát, không giảm tốc độ nên đã đâm trực tiếp vào thùng xe tải khi đi qua ngã 5, dẫn đến vụ tai nạn.

Quảng Ngãi: Điều tra vụ án giết người

Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp Công an huyện Bình Sơn đang điều tra vụ án con rể gây thương tích khiến mẹ vợ tử vong.

Vào sáng nay, 17-3, Lê Quang Thanh đi qua nhà mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Lệ để tìm vợ là chị Phan Thị Lê. Tuy nhiên tại đây Thanh đã dùng ghế gỗ đánh bà Lệ dẫn đến tử vong. Được biết, Thời gian qua Thanh bị bệnh tâm thần và đang điều trị uống thuốc tại nhà. Hiện Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ đối tượng  Thanh để tiếp tục điều tra lảm rõ vụ việc.

BT