Cập nhật: 10:31, Thứ 7, 18/03/2017

print

Trung tâm PT - TH - ĐA CAND hợp tác về truyền hình với Hàn Quốc

(ANTV) -Nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực truyền hình, chiều 17/3, tại Hà Nội, Ban Giám đốc Trung tâm Phát thanh- Truyền hình- Điện ảnh CAND đã có buổi tiếp và làm việc với ngài Kim Jungchon- Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Hàn Quốc The Saem.

 
Tại buổi tiếp, ngài Kim Jungchon- Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Hàn Quốc The Saem vui mừng bày tỏ mong muốn được hợp tác với Trung tâm Phát thanh- Truyền hình- Điện ảnh CAND trong lĩnh vực truyền hình.
 
Mặc dù mới phát sóng được hơn 5 năm nhưng Truyền hình Công an nhân dân đã trở thành 1 trong 7 kênh truyền hình trong nước phục vụ nhiệm vụ chính trị, thông tin tuyên truyền thiết yếu của quốc gia. Chính vì vậy, dự kiến vào giữa năm 2017, Công ty sẽ tặng Trung tâm Phát thanh- Truyền hình- Điện ảnh CAND một bộ phim phát song song cùng thời điểm với Đài Truyền hình MBC ở Hàn Quốc. 
 
Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Trung tâm Phát thanh- Truyền hình- Điện ảnh CAND đã bày tỏ sự ủng hộ đối với mong muốn hợp tác của Công ty Mỹ phẩm Hàn Quốc The Saem và mong muốn Công ty sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để các dự án sản xuất phim truyền hình được thành công tốt đẹp.