Cập nhật: 14:26, Thứ 5, 16/03/2017

print

Nhẫn tâm sát hại vợ chồng anh ruột

(ANTV) - Vụ thảm án đặc biệt nghiêm trọng tại bản Hợp 1, xã biên giới Bản Lang, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu, nguyên nhân ban đầu được xác định là do những mâu thuẫn trong gia đình không kịp thời được giải quyết, đối tượng Đèo Văn Siêng đã xuống tay lạnh lùng đâm chết vợ chồng anh trai ruột.

Vụ án mạng xảy ra vào lúc 18h ngày 14/3, nạn nhân được xác định là 2 vợ chồng anh Đèo Văn Thu (52 tuổi) và chị Lìu Thị Thịu (50 tuổi). Họ bị sát hại bởi chính đứa em ruột của mình là Đèo Văn Siêng (44 tuổi)…

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng Công an tỉnh Lai Châu nhanh chóng xuống hiện trường điều tra, xác minh. Đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương và đồn Biên phòng Nậm Xe truy bắt đối tượng. Đến 23h cùng ngày, kẻ sát nhân đã bị bắt sau 5h gây án tại khu vực rừng Tả Lèng Sung, cách trung tâm xã Bản Lang khoảng 7km.

Đối tượng Đèo Văn Siêng khai nhận do ấm ức vì bị vợ chồng anh trai ngăn cản không cho đi tìm người vợ đang làm thuê bên kia biên giới, hiện tại không có tin tức nên Siêng đã nhẫn tâm giết hại cả hai vợ chồng anh mình.

BT