Cập nhật: 08:36, Thứ 4, 15/03/2017

print

Bắt lượng lớn ma túy đang tuồn vào nội địa

(ANTV) - Tại khu vực xã Mường Cai, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, Công an huyện Sông Mã vừa bắt quả tang 2 đối tượng về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ tại chỗ khoảng 6.000 viên ma túy tổng hợp, 70g hêrôin, cùng các tang vật khác có liên quan.

Các đối tượng bị bắt là: Quàng Văn Cấp và Sồng Thọ Pó (tên gọi khác Bua Tộng - trú tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào).

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận: Đã mua số ma túy trên của một người đàn ông không rõ danh tính và địa chỉ phía bên kia biên giới để mang về bán kiếm lời.

Khi đang trên đường vận chuyển vào nội địa để tiêu thụ, đến khu vực xã Mường Cai, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Bình Định: di lý đối tượng trộm hơn 100 lượng vàng phục vụ công tác điều tra

Vào đêm qua, 13.3, Nguyễn Tiến Thiện -  một trong những nghi can gây ra vụ trộm hơn 100 lượng vàng ở Bình Định vào đêm 10.3, đã được di lý từ Đồng Nai về đến Bình Định để phục vụ điều tra.

Bước đầu Thiện khai nhận đã cùng đồng bọn thuê xe ôtô của một người dân ở Đồng Nai rồi ra Bình Định nhằm vào các tiệm vàng để trộm. Bọn chúng mang theo các dụng cụ mở khóa cửa chuyên nghiệp đột nhập vào tiệm vàng Kim Khánh ở xã Hoài Hương huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định lấy đi hơn 100 lượng vàng.

Cùng với việc bắt giữ Thiện, cơ quan điều tra cũng đã thu hồi phần lớn số tài sản mà chúng trộm được.

BT