Cập nhật: 16:16, Thứ 3, 14/03/2017

print

Xét xử vụ hỗn chiến tại bệnh viện Quốc Ánh

(ANTV) - Liên quan đến vụ ẩu đả gây náo loạn tại Bệnh viện Quốc Ánh, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, ngày 14/3, tại TPHCM đã diễn ra phiên tòa xét xử án điểm nhóm thanh niên về tội cố ý gây thương tích với hành vi côn đồ manh động, ảnh hưởng đến tình hình ANTT tại địa phương. 

Tại phiên tòa 16 bị cáo đưa ra xét xử  về tội cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng. Đặc biệt trong đó có 8 đối tượng có độ tuổi từ 15 đến 17 tuổi,  đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

Theo cáo trạng vào tháng 6 năm 2016 từ mâu thuẩn cá nhân dẫn đến đánh nhau với nhóm thanh niên khác, Cổ Chí Linh, Cổ Vũ Linh và Trần Minh Đương mang theo hung khí đến tìm nhóm thanh niên tại nhà của Sỳ Vĩnh Sáng để trả thù.

Tại đây, sau khi hai nhóm thanh niên ẩu đả nhau dẫn đến một thanh niên trong nhà của Sỳ Vĩnh Sáng là Sín Hỷ Phỉ cùng Trần Minh Đương, Cổ Chí Linh bị thương  được đưa đến bệnh viện Quốc Ánh ở phường Tân Tạo quận Bình Tân chữa trị.

Thấy người của mình bị đánh, nhóm của Sỳ Vĩnh Sáng tập hợp 21 người mang theo nhiều hung khí kéo đến bệnh viện vào trong phòng cấp cứu tiếp tục đánh nhau gây náo loạn và mất ANTT tại bệnh viện. Hậu quả 3 nạn nhân bị thương tích nặng hơn phải chuyển sang bệnh viện khác để cấp cứu, Cổ Chí Linh tỷ lệ thương tích 36%, Trần Minh Đương 30%, Sín Hỷ Phí 19%.

Phiên tòa diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16/3.

 

BT