Cập nhật: 10:46, Thứ 5, 09/03/2017

print

Thưởng thức cà phê miễn phí tại Buôn Ma Thuột

(ANTV) - Nằm trong chuỗi các hoạt động Festival cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và liên hoan văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên 2017, năm nay, một trong những điểm thu hút lớn sự quan tâm của du khách đó chính là cơ hội  được thưởng thức cà phê miễn phí trong suốt thời gian diễn ra lễ hội từ ngày 8.3 đến hết ngày 13/3.

 
Festival cà phê năm nay, UBND TP.Buôn Ma Thuột đã công bố rộng rãi thông tin thưởng thức cà phê miễn phí trên các phương tiện thông tin đại chúng ngay trước khi lễ hội diễn ra. Đồng thời triển khai việc treo băng rôn ngay trước cửa 32 quán cà phê tiêu biểu trong khu vực TP Buôn Ma Thuột. Đây là những quán tiêu biểu mang phong cách phục vụ, thiết kế và không gian đặc trưng của Tây Nguyên
 
Anh Nguyễn Tấn Tùng - Quản lý quán cà phê Thiên đường Mêhyco cho biết: Chúng tôi đã chuẩn bị ngay từ rất sớm, tăng số lượng người phục vụ đảm bảo chất lượng nhiều loại cà phê. Chỉ trong sáng nay đã phục vụ tới khoảng hơn 200 khách.
 
Ảnh minh họa
 
Khác với mọi năm, năm nay UBND TP Buôn Ma Thuột đã phối hợp chặt chẽ với hiệp hội Du lịch tỉnh Đắk Lắk mang phiếu đến tất cả các cơ sở lưu trú trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột, phát đến tận tay du khách nhằm tránh tình trạng phe phiếu hoặc phân bổ không đồng đều.
 
20.000 phiếu thưởng thức cà phê miễn phí đã được phát cho các đại biểu, du khách và nhân dân tỉnh Đắk Lắk tham gia lễ hội.
 
Anh Dương Trần Nghiệp - ngươi dân tại nơi đây cho biết: Lễ hội này tổ chức thì mình được thưởng thức nhiều vị cà phê khác nhau. Tạo cơ hội quảng bá hình ảnh của TP Buôn Ma Thuột, thu hút được nhiều lượng khách đến thăm.
 
Một du khách chia sẻ: Việc thưởng thức cà phê trong lễ hội như thế này tốt hơn so với mọi năm, mình nghĩ đây là cơ hội giới thiệu cà phê với mọi người đến tham gia lễ hội
 
Tại 32 quán, du khách được phục vụ cà phê miễn phí khi có phiếu thưởng thức cà phê miễn phí. Ngoài ra có 4 quán giảm giá 50% và 11 quán giảm giá tiếp 30 % cho tất cả các khách đến thưởng thức cà phê. Đây là cơ hội lớn nhằm thu hút, quảng bá hình ảnh, tiềm năng và khẳng định vị thế cà phê Đắk Lắk đến đông đảo du khách trong nước và quốc tế tham gia lễ hội năm nay.
 
Đến với Tây Nguyên, chắc chắn bạn không thể bỏ qua cơ hội được thưởng thức những ly cà phê thơm ngon như thế này.
 

 

B.T