Cập nhật: 07:46, Thứ 3, 07/03/2017

print

Quảng Trị: 2 trẻ em tử vong do ăn nhầm trứng cóc

(ANTV) - Chiều nay, 6/3, ông Hồ Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị xác nhận tại địa bàn có 2 học sinh tử vong sau khi ăn nhầm trứng cóc, 1 em khác đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Trước đó, vào sáng 5/3, ba cháu nhỏ là Hồ Văn Nam, Hồ Văn Ngọc cùng Hồ Văn Cươi rủ nhau lên suối bắt cá về ăn. Sau đó, bà nội của Nam nấu cháo lên cho cả ba cùng ăn, còn bà nội thì ra ngoài.

Đến 16 giờ chiều, người dân phát hiện Nam và Ngọc đã tử vong, Cươi do ăn ít hơn nên đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị tại bệnh viện. Ban đầu đã xác định nguyên nhân do 3 cháu ăn nhằm trứng cóc bị ngộ độc.

Sơn La: TNGT nghiêm trọng khiến 3 người tử vong

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều nay 6/3, tại địa phận xã Chiềng Cọ, Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La khiến 3 người tử vong.

Vào thời điểm trên, chiếc xe tải chở đá biển kiểm soát 26C - 01674 đang xuống dốc, lái xe không làm chủ tốc độ, đã cuốn theo 1 xe máy đi cùng chiều và vò nát chiếc xe này, khiến hai người đi trên xe máy tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy đã không còn nhận dạng được biển số. Nạn nhân được xác định là hai chị em là Nguyễn Thị Thuận và Nguyễn Thị Thiện. Lái xe tải Lò Văn Kính đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

BT