Cập nhật: 08:35, Thứ 7, 04/03/2017

print

TP.HCM: Rò khí ga, 3 người bị bỏng nặng

(ANTV) - Bệnh viện Nhân Dân 115, TP.HCM cho biết tình hình sức khỏe của 3 bệnh nhân nhập viện ngày 02/03 bị bỏng nặng do rò rỉ khí gas đã có những chuyển biến tích cực.

Sáng ngày 03/03, 3 bệnh nhân đã tỉnh táo, có thể nói chuyện được nhưng vẫn còn khá nặng, cần được nghỉ ngơi nhiều hơn.

Hiện tại, các bác sĩ ưu tiên xử lý vết thương tránh biến chứng cho bệnh nhân trước. Được biết cả 3 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bỏng độ 2, 3, với trên 30% diện tích cơ thể, nặng nhất là vùng đầu, mặt, cổ, tay.

Thông tin từ các nạn nhân cho biết, trưa 2/3/2017, khi nhân viên của một quán bún bò trên trường Bàu Cát 2 (quận Tân Bình) đang nấu bếp, chuẩn bị nguyên liệu thì bình gas bị rò khí gây cháy khiến 3 nhân viên của quán bị thương nặng.

TP HCM: Xe máy đấu đầu, 3 người nhập viện

Một vụ tai nạn khiến 3 người trọng thương, giao thông ùn tắc nhiều giờ vừa xảy ra sáng 03/03 trên đường Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân,TP HCM.

Thời điểm trên, hai xe gắn máy chở lưu thông với tốc độ cao ngược chiều nhau trên đường Lê Trọng Tấn, khi đến địa chỉ số 618 thì tông trực diện vào nhau.

Vụ tai nạn khiến cả 3 nạn nhân trên 2 chiếc xe gắn máy phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, 2 phương tiện hư hỏng nặng. Giao thông ùn tắc nghiêm trọng trên tuyến đường xảy ra vụ việc.

 

BT